Chiêm bao thấy cây xanh, cây đỗ rạp là điềm báo gì? Con số may mắn dành cho bạn

Như chúng ta thường nghĩ cây cối tượng trưng cho sự vững chắc, bền bỉ, có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trước thiên tai mưa bão. Chính như vậy với giấc mơ thấy cây đổ là một trong những giấc mơ đầy hoài nghi mà nhiều người gặp phải khi đang ngủ. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ có mỗi tình tiết khác nhau chắc chẵn sẽ có ý nghĩa khác nhau. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé bấm vào đây!

1. Giấc mơ thấy cây đổ mang ý nghĩa gì?

– Nếu bạn đang nằm ngủ mà mơ thấy cây cổ thụ bật gốc lên khỏi mặt đất. Đây là điềm báo cho gia đình của bạn chuẩn bị có những biến cố lớn hoặc có những thay đổi theo chiều hướng không tốt. Cần hết sức thận trọng trong cuộc sống khi gặp phải giấc mơ này.

– Nếu bạn nằm mơ thấy cây cảnh bị đổ trong công việc và việc kết thân của bạn sớm có vấn đề. Để hóa giả cần cảnh giác trong công việc và kết thân với người khác trong thời gian tới nhé.

– Nếu bạn mằm mơ thấy cây to tự dưng bật gốc và đổ ngay trước mặt bạn. Đây chính là dấu hiệu rạn nứt bất thường trong cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Bản thân bạn nên cẩn thận và tìm các thầy phong thủy để họ giúp bạn giải hạn vận một cách tốt nhất nhé.

2. Một số giấc mơ về cây đổ và con số liên quan

Nằm mơ cây đổ vào nhà

Trái ngược với việc mơ thấy cây cối quanh nhà đều nở hoa kết trái, đây là điềm báo có việc tốt lành sẽ đến với bạn, thì việc mơ cây đổ vào nhà là điều không hề tốt. Nếu bạn có giấc mơ này thì con số liên quan là số 44-87.

Nằm mơ cây to bị đổ

Việc bạn nằm mơ thấy cây to đổ thì sẽ liên quan đến con số 69-91

Nằm mơ cây đổ vào trường học

Trường hợp bạn thấy cây đổ vào trường học khi ngủ mơ, một ngôi trường bất kỳ nào đó mà bạn không thể nhìn hay không thể nhớ rõ là ngôi trường nào thì sẽ liên quan đến con số 04-93.

Nằm mơ thấy cảnh cây đổ bật rễ

Cây đổ bật rễ là sự việc mà hầu như bạn chỉ gặp khi thời tiết xảy ra giông bão, mưa to gió giật mạnh, và khi mà bạn nằm mơ thấy cây bật rễ thì ắt hẳn con số liên quan sẽ là 08-72

Nằm mơ cây đổ đè lên ô tô

Nếu ngoài đời thực bạn gặp cây đổ đè lên ô tô thì chắc chắn ở nơi đây vừa xảy ra một hiện tượng tai nạn khá nghiêm trọng, còn nếu trong giấc mơ khi bạn thất cây đổ đè lên ô tô thì điều đó báo hiệu đến con số 43-90

Nằm mơ cây đổ đè lên người chết

Bạn chắc hẳn sẽ rất hoảng sợ khi mơ thấy người chết và nếu bạn nằm mơ cây ngã đè lên người chết thì khi trở lại với hiện tại đừng hoảng sợ bởi bạn vừa được báo trước con số liên quan là 55-85 đấy nhé bạn.

3. Các con số may mắn gắn với giấc mơ cây đổ

Nội dung giấc mơCon số may mắn
Mơ thấy cây sai trĩu quả88, 00, 49, 73, 36
Mơ thấy hái quả trên cây48
Mơ thấy cây chung chung41
Mơ thấy cây mít03, 30
Mơ thấy cây ngô01, 10
Mơ thấy cây đu đủ19
Mơ thấy cây dừa15, 51
Mơ thấy cây mía 14, 41
Mơ thấy cây sung00
Mơ thấy cây tre11
Mơ thấy trồng cây 84, 97
Mơ thấy cây nở hoa43, 16, 61
Mơ thấy bụi cây56, 55
Mơ thấy cây cảnh trong nhà06